About Us

LAG BUT NOT LEAST

Butlag là tổ hợp mới – lạ – sáng tạo được thành lập vì những cái tôi theo đuổi sự tinh tế, đơn giản trong từng thiết kế và câu chữ của các món đồ vật khác nhau. Với nguồn cảm hứng nhằm đóng góp thêm nhiều góc nhìn hơn và nội hàm hơn cho những yếu tố tối giản, chúng mình mong muốn đem lại những sự gọn gàng thật đẹp đẽ, có ứng dụng cao và xây dựng nên một cộng đồng mà ở đó mọi người sẽ quan tâm đến giá trị thiết kế của từng chi tiết của sản phẩm. 

Đối với chúng mình, từng món đồ gửi đến khách hàng đều mang theo sự đầu tư chân thật, đầy cảm hứng, và được chăm chút tỉ mỉ bằng cả tấm lòng đúng như những giá trị mà Butlag đã cam kết.

Mission

Trung gian kết nối và bùng nổ cá nhân.

Vision

Butlag luôn nỗ lực là một trợ thủ đắc lực trong quá trình “branding”, định vị mindset và lifestyle của bạn.

Overview

Butlag bán những sản phẩm thiết kế độc quyền trên những vật dụng mà chúng mình nghỉ là sẽ nói lên tính cách và thương hiệu của mỗi người. Butlag lựa chọn những sản phẩm bên dưới để kinh doanh bởi 3 yếu tố:

  • Gần gũi và cần thiết
  • Có tính ứng dụng cao: Hình thức và Chức năng
  • Thể hiện cái tôi cá nhân

What butlag do?

Chúng mình mang đến những cái nhìn khác biệt thông qua xây dựng hình ảnh thương hiệu và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Những chi tiết nhỏ nhặt, những câu từ sẽ được thiết kế hoá và “TYPO” hoá để mọi người có thể thấy được sâu hơn về giá trị, ý nghĩa và tính năng của nó phía sau mỗi sản phẩm từ Butlag.

What make butlag different?

Các phiên bản giới hạn
Bao bì bền vững, thân thiện
Đa dạng sản phẩm
Thiết kế sản phẩm khác biệt
Hình ảnh đầu tư chất lượng

Location

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.